Những yếu tố tạo nên sức hút cho chung cư Tecco ComPlex Thịnh Đán Thái Nguyên

Cái tên chung cư Tecco Complex Thịnh Đán trở thành điểm nóng của thị trường bất động sản phải kể đến các yếu tố như: Chủ đầu tư uy tín, thiết kế bắt mắt, tiện ích đầy đủ và đặc biệt là vị trí đắc địa.

Tecco ComPlex được thực hiện bởi Chủ đầu tư uy tín

Yếu tố đầu tiên tạo nên sức hút cho chung cư Tecco Thịnh Đán đó là tên tuổi của chủ đầu tư – tập đoàn Tecco một trong những ông chủ bất động sản được thị trường nể phục bởi uy tín trong nghề. Nhờ đó, người ta có một niềm tin dành trọn cho dự án đang trong quá trình khởi công này.

Vị trí tọa lạc đắc địa của chung cư Tecco ComPlex Thịnh Đán

Chung cư Tecco ComPlex Thịnh Đán được sở hữu một vị trí đáng mơ ước Nằm ở khu dân cư số 10, phường Thịnh Đán, tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, dự án sở hữu một tọa độ “2 trong 1” khi vừa gần trung tâm, vừa dễ dàng di chuyển đến các thành phố lân cận như như Lào Cai, Hà Nội, Lạng Sơn, Bắc Cạn. Với vị trí tọa lạc đắc địa như vậy, dự án được thừa hưởng rất nhiều lợi thế.

Lối thiết kế hiện đại của từng căn hộ chung cư Tecco ComPlex

Chủ đầu tư đã để lại tâm huyết của mình trên từng đường nét thiết kế của các căn hộ chung cư Tecco ComPlex. Theo đó, tại đây chủ đầu tư sẽ vận dụng thiết kế theo phong cách hiện đại. Ở từng góc nhìn trong các căn hộ, yếu tố mỹ quan luôn được đặt lên hàng đầu. Cư dân sẽ cảm nhận được một không gian sống hài hòa, nhẹ nhàng mà vẫn toát lên vẻ sang trọng trong từng căn hộ. Đặc biệt, chủ đầu tư chú trọng khá tỉ mỉ vào việc lồng ghép các yếu tố thiên nhiên vào từng căn hộ, góp phần mang đến một không gian sống xanh – an – lành cho cư dân.

Tiện ích liên kết hoàn hảo tại chung cư Tecco ComPlex

Tại chung cư Tecco ComPlex Thịnh Đán, cư dân sẽ được trải nghiệm một cuộc sống hiện đại với đầy đủ các tiện ích mà không phải dự án nào cũng có được như: Hệ thống trung tâm thương mại, trường học, khu vui chơi giải trí, hệ thống nhà hàng, quán cafe, CLB Gym…Nhìn chung, tại chung cư Tecco ComPlex cư dân có thể cảm nhận đầy đủ mọi tiện nghi như là một thành phố thu nhỏ.

Những yếu tố trên đã góp phần tạo nên thương hiệu của chung cư Tecco ComPlex Thịnh Đán, góp phần đưa tên tuổi của chung cư này thành một cơn sốt trên thị trường bất động sản.

Những yếu tố tạo nên sức hút cho chung cư Tecco ComPlex Thịnh Đán Thái Nguyên
Đánh giá của bạn!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*