Lễ ra mắt và giới thiệu Dự án CHUNG CƯ TECCO CAMELIA COMPLEX ( Chung Cư Tecco Thịnh Đán Thái Nguyên )

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở xã hội phục vụ đối tượng khách hàng có mức thu nhập khá và  trung bình nhưng vẫn được sử dụng các căn hộ và tiện ích với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý, tháng 9-2018 Tập đoàn TECCO đã ra mắt và giới thiệu dự án Chung Cư Tecco Camelia ComPlex tại khu dân cư số 10 – Phường Thịnh Đán – TP. Thái Nguyên.

Dự án chung cư Tecco Camelia ComPlex  ( chung cư Tecco Thái Nguyên ) được chia thành 6 tòa #chung_cư cao 32 tầng, với tổng số 2.088 căn hộ, có diện tích từ 62.34 m2 đến 81,76 m2 và bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của rất nhiều hộ gia đình.
Chung cư Tecco Thịnh Đán Thái nguyên gồm : 3 tầng hầm đảm bảo để được ít nhất mỗi hộ 1 ô tô và 02 xe máy.
Tầng 1,2,3 của dự án là tầng thương mại, Từ tầng 4 – 32 là các căn hộ.

TIỆN ÍCH HOÀN HẢO VƯỢT TRỘI
Chung cư Tecco Thịnh Đán ( chung cư Tecco Thái Nguyên ) mang đến cho khách hàng một cuộc sống thanh bình, hòa mình với thiên nhiên cây xanh nhưng không xa rời sự hiện đại của cuộc sống. Với mật độ xây dựng thấp, nhiều cảnh quan như hàng cây xanh, vườn hoa phủ kín dự án, đường dạo bộ bên trong sẽ giúp cư dân Tecco Complex thư giãn, quên đi những mệt mỏi, stress của cuộc sống, công việc và học tập.

Hệ thống #Trung_Tâm_Thương_mại sẽ mang đến cho cư dân mức sống đầy đủ với các loại hình dịch vụ tiện ích như: siêu thị mua sắm, nhà hàng, cafe, shop thời trang, phòng tập gym, spa, phòng chăm sóc sức khỏe…
Hệ thống thang máy của Tecco Camelia Complex được thiết kế hiện đại, tốc độ cao, bảo vệ 24/24 bằng hệ thống kiểm soát an ninh hiện đại, 3 tầng hầm đỗ xe, đảm bảo cung cấp chỗ đỗ xe cho dân cư sinh sống tại đây.Tại lễ ra mắt và giới thiệu Dự án chung cư Tecco Thái Nguyên được chủ đầu tư tổ chức ngày 28 – 9, đã có gần 200 khách hàng đến tìm hiểu thông tin về Dự án.

Thông tin chi tiết dự án chung cư Tecco Camelia Complex Thịnh Đán Tại Đây

Mặt bằng căn hộ điển hình Tại Đây

Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tecco

Điện Thoại 0911.90.2004

Khu dân cư số 10 – Phường Thịnh Đán – TP. Thái Nguyên

 

Lễ ra mắt và giới thiệu Dự án CHUNG CƯ TECCO CAMELIA COMPLEX ( Chung Cư Tecco Thịnh Đán Thái Nguyên )
5 (100%) 6 votes

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*